Jaxx là ví điện tử được tạo bởi công ty Decentral của Canada. Jaxx hỗ trợ giao dịch hơn 13 loại tiền mã hóa khác nhau bao gồm cả ETH và Bitcoin. Ví điện tử Jaxx ấn tượng bởi thiết kế đẹp mắt và mức độ bảo mật tối ưu.

Jaxx có cả một cộng đồng hỗ trợ và phát triển tuyệt vời, luôn duy trì và phát triển thêm các chức năng mới hữu ích cho người sử dụng. Hiện tại ví điện tử Jaxx hỗ trợ hầu hết các nền tảng như Window, Linux, Mac, Ios và Android.

Jaxx là giải pháp giúp lưu trữ nhiều loại coin khác nhau, có sẵn cho cả Ethereum và Ethereum Classic cùng các token khác. Jaxx là một “ví nóng” được kết nối với internet, nhưng cũng gây ra những vấn đề tiềm ẩn an ninh. Các tác giả của dự án tuyên bố họ đã đạt được sự cân bằng giữa sự tiện ích và an toàn.

  • Ưu điểm: Dễ sử dụng, tương thích với sàn Shapeshift, thân thiện với người sử dụng và cho phép người dùng tạo ra một địa chỉ mới cho mỗi giao dịch.
  • Nhược điểm: Các vi phạm an ninh gần đây và việc nó đã từng bị tấn công vào tháng 6 năm 2017, liên quan đến cụm từ ” mnemonic pass phrase “. Cụm từ này gồm 12 từ có thể được truy cập và bị đánh cắp từ máy tính cá nhân. Người dùng không thể thay đổi mô hình bảo mật của loại ví này.

Mist (ví lưu trữ Ethereum trên máy tính)

Giải pháp tốt, thích hợp cho cả Ethereum và Ethereum Classic. Đây là loại ví được đề xuất bởi cộng đồng Ethereum.Ví Ethereum tốt nhất trong năm 2018

  • Ưu điểm: Mã nguồn mở, cho phép sử dụng trên máy tính và tương thích với hệ điều hành Linux.
  • Nhược điểm: Khá phức tạp, yêu cầu người dùng cài đặt đúng phiên bản và phải thường xuyên cập nhật chúng.

Khi bạn cài đặt Mist lên máy tính, sẽ mất một khoảng thời gian để nó đồng bộ với các máy tính khác trong hệ thống Ethereum Blockchain. Sau quá trình này nó sẽ yêu cầu bạn thiết lập mật khẩu bảo mật. Bắt buộc bạn phải nhớ mật khẩu này vì không có cách nào khác để truy cập nếu bạn quên mật khẩu.

Mist được xây dựng giúp cho việc mua bán giao dịch giữa các loại tiền mã hóa trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Hiện tại Mist chỉ hỗ trợ các nền tảng máy tính như Mac, Window và Linux.

MyEtherWallet (Ví điện tử trên nền web)

Dịch vụ ví trực tuyến kết nối với Jaxx, Ledger NanoS và các giải pháp lưu trữ khác.

  • Ưu điểm: Dễ dàng, cực kỳ tiện dụng, giao dịch nhanh chóng.
  • Nhược điểm: mức độ an ninh thấp, có nhiều khả năng private keys sẽ bị rò rỉ đến một địa chỉ giả nếu bạn không cẩn thận. Và ví này chỉ cho phép bạn sử dụng 01 địa chỉ cố định duy nhất cho tất cả các giao dịch.

Coinbase Ví lưu trữ Ethereum

Coinbase có lẽ không còn quá xa lạ với các nhà đầu tư Bitcoin, hiện tại Coinbase hỗ trợ các giao dịch Ethereum. Đây là giải pháp lưu trữ Ethereum an toàn và tiết kiệm nhất hiện nay.

Nhược điểm của Coinbase là các Private key không nằm trong sự kiểm soát của bạn vì chúng được lưu trữ trên máy chủ Coinbase. Nếu bạn có kế hoạch lưu trữ ETH lâu dài thì nên sử dụng các ví cứng như Trezor hoặc Ledger Nano S.

Exodus Ví lưu trữ Ethereum, Bitcoin và Altcoin

Ví Exodus được lưu trữ trên máy tính như một phần mềm, Exodus có giao diện trực quan dễ sử dụng và hỗ trợ lưu trữ hầu như tất cả các đồng tiền ảo hiện nay. Các bạn có thể download trực tiếp trên trang chủ của Exodus và ví tiền này hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé.

Để sử dụng được ví lưu trữ Exodus cho Ethereum và các loại tiền ảo khác bắt buộc máy tính phải được kết nối với internet. Bạn cũng cần một email để Exodus gửi về các mã dự phòng dùng để khôi phục tài khoản để đảm bảo tính bảo mật và an toàn cho tài khoản của bạn.

Ví Ethereum tốt nhất trong năm 2018

Exodus tuyên bố là một ứng dụng toàn diện trong việc bảo vệ, quản lý và giao dịch các tài sản blockchain. Exodus hỗ trợ các token quan trọng liên quan đến Ethereum như Gnosis. Đồng thời cũng hỗ trợ Bitcoin, Dash, Ethereum, Litecoin và nhiều loại coin khác. Bên cạnh đó nó còn có biểu đồ giúp trực tiếp theo dõi danh mục đầu tư của bạn.

  • Ưu điểm: Được thiết kế tốt, thân thiện với người dùng, hướng tới các traders và nhà đầu tư. Người dùng giữ prive keys của mình. Exodus được liên tục cải tiến bởi các nhà phát triển để ngày càng hoàn thiện hơn.
  • Nhược điểm: Khá phức tạp. Buộc người dùng nhận token ở cùng một địa chỉ thay vì tạo ra các địa chỉ mới. Không phải là ví với mã nguồn mở. Đôi khi người dùng không thể thực hiện được giao dịch mà không nhận được bất kì thông báo nào.

Phiên bản Exodus 1.36.1 được phát hành vào tháng 10 năm 2017 và đã hỗ trợ Ethereum Classic.

Tapchitienao.com đã giới thiệu cho bạn các loại ví lưu trữ Ethereum coin an toàn và tốt nhất hiện nay.

Chúc các bạn thành công với Ethereum!

Có thể bạn chưa biết: